Paradise Sóc Sơn Resort

Bị choáng ngợp bởi màu xanh mướt của cỏ cây, rúi rừng nơi đây. Được thiên nhiên ưu ái với bạt ngàn các loài hoa mọc tự nhiên tỏa ngát hương thơm trải dài trên một khuôn viên rộng gần 8 hecta. 
 
Lạc vào tiên cảnh nơi đây Du khách được đắm mình vào sự sặc sỡ đa màu sắc của các loài hoa mà trong số đó đặc biệt có 2 loài hoa điển hình nhất là Hoa mẫu đơn và Hoa dâm bụt, tạo nên một không gian tuyệt đẹp toát nên sự tinh tế, sang trọng mà hứa hẹn mang lại sự đủ đầy sung súc và phồn thịnh cho du khách.
 
Dưới bàn tay tài tình của 8 kiến trúc sư người Nhật, quần thể Paradise Sóc Sơn được bảo toàn vẹn nguyên từng cây cổ thụ lớn để các khuôn viên 12 phòng villa như được đắm mình vào thiên nhiên mà vẫn tiện nghi và sang trọng.
 
Đặc biệt ấn tượng với kiến trúc Châu Âu vô cùng tinh tế và đẳng cấp ở khu Paradise 55 phòng ngủ với toàn cảnh ôm trọn không gian hồ bơi và phong cảnh ngút ngàn nơi núi rừng phía xa xa. Từ phòng ngủ Du khách sẽ hướng tầm mắt lên đỉnh núi cao nhất – nơi tọa lạc Gióng (đền) Saint – một di tích lịch sử văn hóa phi vật thể - được Unesco công nhận vào năm 2010.
 
Hưởng ngoạn tại Paradise Soc Son, du khách sẽ được trải nghiệm 2 phòng golf tiêu chuẩn quốc tế, 5 phòng karaoke với âm thanh hiện đại, 5 phòng spa đẳng cấp, 1 phòng Cigar, và 1 phòng Billiard cùng với nhà hàng outdoor và indoor , Pool bar…với sức chứa 300 người cùng lúc.
 
Dù là kỳ nghỉ cuối tuần hay đại tiệc tất niên, chắc hẳn Du khách sẽ có một khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất tại Paradise Sóc Sơn – The Retreat Vacation!